Ngày 19 tháng 07 năm 2010

Cõi Xưa

Cõi Xưa - 55 Tân Canh, P.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Quán nằm ẩn khuất trong một con hẻm nhỏ mà khách có thể đến từ đường Lê Văn Sỹ (quận Tân Bình, TP HCM) hay đường Nguyễn Trọng Tuyển (quận Phú Nhuận).

Cõi Xưa có những góc nhỏ dành riêng cho thực khách. Bài trí đẹp mắt, những viên gạch cố ý không trát lên mình xiêm y lòe loẹt của sắc màu đô thị, vậy mà vẫn thật quyến rũ, yêu kiều trong vẻ giản dị, mộc mạc của mình. Cõi Xưa - mộc mạc, tất cả chỉ vì nơi đây đã không tô điểm phấn son, mà chỉ cài lên mình chiếc áo xanh mầu nhiệm của cỏ cây, của dòng nước suối trong xanh và những nét chấm phá của các loài hoa.

3 nhận xét:

 1. Bạn ơi, giá cafe ở đây khoảng cỡ nào vậy bạn ?

  Trả lờiXóa
 2. bạn có thể dùng thẻ dealcard để được giảm giá tại hằng trăm địa điểm ăn uống vui choi giải trí tại TP.HCM và vũng tàu bạn có thể tham khảo giá tại dealcard.vn và có thể liên hệ mình để mua thẻ yahoo: nguyenthanhquoclk0988

  Trả lờiXóa
 3. Nếu các bạn có thẻ Msmart các bạn sẽ được giảm giá 20% tại của hàng bất cứ lúc nào, ko giới hạn số lần mua. đặc biệt ngoài Nguyên Sa, các bạn cũng được áp dụng ở rất nhiều cửa hàng, nhà nhà, quá cafe, shop, các sản phẩm...trên cả nước.
  Liên hệ: Mr. Canh sdt: 01676881682 mail: mr.canhpand@gmail.com để biết thêm chi tiết
  Cám ơn các bạn!!!

  Trả lờiXóa