Princess and the Pea (Đã đóng cửa)

Trả lời

Comment as a guest.

 1. quán nhỏ xinh, mang màu cổ tích nhưng rất thất vọng về phong cách phục vụ của nhân viên quán, đã từng rấ thích ghé nhưng sau này có lẽ không muốn đến nữa. Mặc dù vậy nhưng cũng hy vọng quán sẽ có những thay đổi tích cực hơn về phong cách phục vụ để những khách khác không còn chịu thái độ như vậy nữa!

 2. quán phục vụ khá tệ và nhân viên thì không có thiện chí, vẻ mặt luôn khó chịu. không có ý định đến lần thứ hai. nhìn trên hình thì vậy nhưng không gian khá là nhỏ, đến sáng sớm thì hơi nóng và thu phí chụp hình quá cao

 3. xin hỏi phí chụp hình bao nhiêu ạ . mà tiện hỏi luôn các bác ghiền cafe đi nhiều nơi thì đa số có thu phí chụp hình mà thu phí có cao k ạ :(

  1. nếu chụp bằng máy cơ [ có thay đồ ] thì có thu tiền đó bạn
   tùy chỗ thu thôi, giá dao động từ 200k-500k, còn những nơi không thu hay thu thấp hơn thì mình không biết nhiều lắm
   để chắc ăn thì bạn nên đến quán hay gọi điện hỏi, đỡ gây ra những phiền toái khi chụp hình
   ..
   thân,
   Chic

 4. thấy quán này cũng được mà dễ thương ấm cúng. mình cung4co1 chụp hình nhưng mà dâu có thấy thu phí đâu

 5. mình cũng đi mà có thấy thu phí chụp hình đâu… thái độ nhân viên cũng bình thường. Quán này đi với bạn bè thì rất thích hợp,.. hơn nữa thức uống của quán cũng rất ngon và độc đáo so với các quán khác…!!!

 6. quán dễ thương và nhân viên rất nhiệt tình, minh thích thể loại nhạc của quán, nhẹ nhàng, volume ở mức có thể nói chuyện đc chứ k như những quán khác, tinh tế tỉ mỉ là cái nhìn mà nhiều lần ghé quán vẫn k sao làm mình thay đổi đc cách nhìn đó

  1. mình thấy nhạc nhỏ xíu à. Toàn nghe tiếng nói chuyện. ồn không chịu đc. Nhân viên phục vụ hả, còn tùy người nữa. Mình thì thấy nhân viên chả ổn tí nào. Sao đó.

 7. Quán cũng hay mà. Hơi nhỏ một chút nhưng làm mình thấy hợp với cái tên của quán, cái gì cũng bé bé xinh xinh như nàng công chúa vậy ( đường vào cũng bé xíu nữa :D)

  Thức uống cũng được, giá cả bình thường, phục vụ có làm gì cho mình khó chịu đâu ( chỉ mới nói chuyện với chị bé tròn tròn ngồi ở bàn tính tiền thôi). Phí gửi xe thì hơi đắt, nếu có ai muốn đến quán thì gửi ngoài bãi giữ xe ngồi đường nha, đừng vào trong hẻm vì trong hẻm giữ xe 10k một chiếc đấy :D.

  Nhạc nhẹ nhàng, ngồi được. Mình thích leo lên cái giường của công chúa nằm mà không có cho :((

 8. Quán đẹp nhưng khá nhỏ. Chỉ có 1 góc ngồi là đẹp còn tất cả goc khác bình thường. Menu cafe chỉ có 2 loại cơ bản hình như quán nghiêng về sinh tố nhiều hơn. Nhân viên phục vụ quá kém (người mặc áo đầm hồng) mấy người khác tạm thôi. Nói chung thất vọng về quán trầm trọng. Định đến quán chụp hình kỷ niệm mà tới không chụp được mà còn bị cụt hứng nữa. Quán không có chổ cho 2 người ngồi kế nhau. Toàn ngồi đối diện ==”.

 9. Bạn nào đã chưa từng thử ghé Princess and the Pea thì mình khuyên chân thành là: KHÔNG NÊN THỬ dù chỉ một lần. Hôm nay vừa đi quán này xong, phải nói là thất vọng toàn tập, cũng định ôm vác máy theo chụp hình nhưng mất hứng quá, ko buồn mở cái máy ra luôn. Quán nhỏ nằm trong con hẻm nhỏ. Cầu thang dẫn lên quán cũng nhỏ, mà quán nằm tận lầu 3, nên cuốc bộ cũng hơi mệt. Vì tính tò mò, nên mình cũng cố gắng tìm tòi khám phá, với cả còn cái vc vợ mua bên Rẻ Mỗi Ngày gần đến hạn, nên dù lười 2 vơ chồng cũng ráng ôm máy đi lên.
  Ấn tượng đầu tiên của mình là quán nhỏ, trải thảm màu xám lông chuột nhưng có lẽ thảm lâu ngày ko được giặt nên bốc mùi thoang thoảng, quán tối lại khá đông (khoảng 12 người khách). Khác với lời PR và giới thiệu trên web, quán trình bày hơi lộn xộn, nếu ko muốn nói là luộm thuộm. Một số mảng tường đã bong tróc, hôm nay trời mưa khá to và nặng hạt, do quán bị dột nên phục vụ phải lấy mấy cái chậu nhỏ ra hứng nước mưa. Nhưng ko sao hết, lâu lâu thưởng thức không khí mới lạ xem thế nào.

 10. Do tất cả các bàn đã kín chỗ còn có 1 – 2 vài bàn kê sát tường, mà vợ chồng mình khá phốp pháp nên quyết định chọn một bàn trong một gian riêng, vì cả quán chỉ có gian này là sáng sủa nhất. An tọa rồi thì có một em phục vụ vào đưa menu và trà, sau đó cất bước đi ra. Menu trình bày khá nhẹ nhàng, có lẽ do quán thuộc khu vực Tây nên menu được viết song ngữ Anh Việt, có điều viết sai chính tả khá nhiều.
  Lúc vào quán mình hơi đói nên quyết định order 1 phần Tiramisu, 1 phần Spaghetti thịt Bò bằm và 1 ly Cacao Đá. Quán có 4 phục vụ, nhưng ko hiểu bận rộn gì mà mình vẫy vẫy một hồi thì mới có một em phục vụ mặc đầm xanh nâu, nói giọng Huế vào ghi order. Nhưng thay vì ghi order, em hất hàm hỏi: “ Anh chị đi mấy người?” Vợ mình thật thà: “ 2 người”. Em lắc đầu trả lời: “Ở đây ko cho ngồi 2 người, chỗ này dành cho khách 4 – 5 người”. Mình cảm thấy hơi bị xúc phạm với từ “cho” của em, nên hỏi lại: “ Quán phải cho mới được ngồi hả em?”. Em đành xuống giọng, nhưng điệu bộ cũng như ko vừa ý: “ Quán nhỏ anh chị thông cảm” . Em đã nói mình thông cảm nên 2 vợ chồng đành cất bước đi ra, vợ mình mặc đầm nên ngồi bàn bệt cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng vì lúc đó trời bắt đầu mưa nặng hạt nên muốn ra cũng ko được, 2 vợ chồng đành quyết định ngồi lại. Lát sau có một cặp khác vào quán, cũng đi 2 người và cũng chọn ngồi ngay bàn dành cho 4 người đó, vợ chồng mình quan sát thì thấy em áo xanh lại tiếp tục ra tay đuổi khách, nhưng lần này cặp kia ko chịu đi ra nên em đành cho ngồi lại ????

 11. Mình nghĩ quán đã có qui định như vậy thì để tránh mất lòng, tâm lý thực khách, khi vào quán café họ cần không gian ấm cúng nên việc sắp xếp xua đuổi họ như thế dễ làm họ cảm thấy khó chịu. Thay vào đó, ngay khi khách vào, bằng cách lịch sự và khôn khéo, phục vụ nên mời khách ngồi vào chỗ mà quán mong muốn ngay từ đầu, tránh việc khách đã ngồi xuống, phục vụ nước rồi còn phải xách giỏ đi ra, quán nhỏ nên bao nhiêu cặp mắt nhìn vợ chồng mình. Vợ mình dùng dằng nên nếu lúc đó trời ko mưa thì bỏ về ngay lúc đó rồi.
  Quay lại chuyện order món, có lẽ em áo xanh đã ngại với vợ chồng mình nên cử em áo hồng ra thông báo với mình là quán đã hết Tiramisu chỉ còn bánh phô mai chocolate. Do sẵn đang quê với chồng vì lúc đầu mình đã cản vợ đừng mua VC ở đây, nhưng do đọc khá nhiều bài review tốt về quán, nên vợ mình nằng nặc đòi đi cho biết. Vợ mình cũng sai khi thay vì ngắn gọn đồng ý thay đổi từ bánh Tiramisu sang bánh phô mai chocolate. Vợ mình trả lời em phục vụ áo hồng : ”Thế thì bánh phô mai, còn sự lựa chọn nào nữa đâu”. Thế là giông tố nổi lên từ đây, em phục vụ áo hồng đùng đùng bước đi ra, ko uh hử 1 câu. Lát sau em đặt ly cacao lên bàn cái cộp, trước sự ngỡ ngàng của vợ chồng mình. Từng món dần đem lên, lần nào cũng như lần đó, mỗi lần đặt đồ ăn lên bàn là em lại trút giận lên mấy cái dĩa. Mấy lần vợ mình định kêu em lại góp ý nhưng mình cản vì nghĩ quá đủ cho một buổi chiều như thế này. Trót nghĩ ko biết với phong cách phục vụ như thế này, quán còn có thể tồn tại được đến bao giờ….

 12. Về chất lượng món ăn và thức uống. Chỉ có 3 từ để diễn tả: ”Quá bình thường”. Cacao đá thì ko nói, vì đây là món dễ làm nhất. Nhưng mình chưa ăn dĩa mì spaghetti nào mà nhiều dầu và nhiều tỏi như thế. Bánh chocolate thì có thể do nhà làm nên hình thù móp méo, lớp phết chocolate trên mặt do phết ko khéo nên nhìn thiệt mất thẩm mỹ. Còn vị thì như miếng bánh bông lan bình thường, ko có gì đặc biệt so với mức giá 40K/ một góc tam giác nhỏ.
  Vì tiếc tiền nên vợ mình cố ăn cho hết, vừa tự an ủi là thôi coi như có chỗ trú mưa. Cố gắng ngồi nghe nhạc, nhưng quán nhỏ mà người đông nên tiếng nói chuyện rì rào át cả tiếng nhạc. Có một cặp còn đang ôm nhau đùa giỡn, khiến cho 2 vợ chồng ko thể ngồi thêm được nữa. Cuối cùng, dù mưa vẫn còn đang rất to, 2 vợ chồng đành lấy cái áo mưa bọc cái ba lô đựng máy ảnh và bực dọc ra về..Nói chung là một ngày chủ nhật chán phèo vì chuyện tầm phào. Đúng là..hậu cổ tích.

 13. Tối rất đồng ý với ý kiến của Takara ở trên!

  Chuyện là hôm qua 17/5, tôi cùng 2 người bạn cũng có mon men tới quán (do tò mò bởi những lời giới thiệu quá hấp dẫn trên mạng), ban đầu 3 người ngồi bàn ngoài (lúc này quán chỉ có 2 bàn có khách, rất vắng), sau đó thấy cái phòng ở trong khá riêng tư và cũng dễ thương nên nhóm tôi đã tự chuyển vào đó ngồi. Vừa chưa kịp ngồi xuống thì em phục vụ đã chạy vào và nói “phòng này chỉ dành cho 5 người” (trong khi quán chỉ đang có đúng 5 khách, tính luôn 3 người tụi tui)==> quê tập 1. Tuy nhiên, tụi tôi cũng ngồi và bảo “còn 2 người nữa tới”, thế là em PV đành phải bước ra, sau đó thì luôn luôn dòm tụi tui từ xa với ánh mắt khá “dò xét”. Ghét! tụi tui vẫn ngồi lì và nói chuyện rôm rả.

  Đến gần 21 tối, có 1 nhóm khách khoảng 6-7 vào và có cầm theo cái bánh sinh nhật. Nhìn ra, tôi thấy họ cùng em phục vụ khi nãy có nói qua nói lại gì đó, sau đó ngay lập tức em ấy tiến đến chỗ tụi tui và bảo “khi nào bạn của tụi chị tới, nếu không thì chị vui lòng dời ra bàn ngoài, vì nhóm người này đông và có tiệc sinh nhật” (trong khi bên ngoài có cái bàn chính giữa rộng lớn đủ cho cả chục người) ==> điên tập 2. Thử hỏi, có ai đi cafe để thư giãn mà đang ngồi bị quán đuổi ra bàn khác không?

  Thêm nữa, tụi tui có gọi em phục vụ yêu cầu châm thêm trà đá, nhưng chắc phải gọi đến 4-5 lần thì ẻm mới vào và rót được NỬA ly! >-<

  Quán nhỏ, nằm khuất trong hèm, không có bãi giữ xe (phải đi tận qua bên đường giữ xe với giá 5k/chiếc), và phục vụ thì…đệ nhất TỆ! ! !

 14. Thực ra mà nói thì mình nghĩ P&P ổn về mọi mặt, ở đây pha đồ uống ngon :D, vì là quán cafe nên mình chỉ chú trọng những món nước uống vì đó là món chính mà :D, đồ uống ngon, đặc biệt là cocktail, mình nghĩ P&P khá nhất ở điềm này.

  Còn về phục vụ, chắc vì số mình hên, mà mình đến đây cũng phải 5-6 lần gì đó vs bạn rồi, và đều rất thích phục vụ ở đây, mặc quần áo rất dễ thương, nhạc dễ nghe và rất yên tĩnh :D. Thực sự mà nói thì mình rất thích phóng cách trang trí và bày biện của P&P :D

 15. Mình sẽ ko bao giờ đi lần thứ 2. Bánh Tiramisu dở tệ. Dở hơn bánh bông lan 12k ở Kinh Đô. Phong cách phục vụ thì chưa thấy chỗ nào tệ như chỗ này!
  Nói chung thất vọng toàn tập về quán này! Ăn và uống cafe cả 200k chứ đâu có ít, thế mà gọi châm trà cái mặt nhân viên quán tỏ ra rất khó chịu. Cứ như mình đi xin ăn vậy. Bực bội.

 16. Mình thấy nhân viên ở đây đâu có tệ vậy?! Mà, mình nghe nói là quán đã đổi chủ rồi thì phải! Mình vừa đến cách đây vài hôm, thái độ phục vụ rất tốt mà?!

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest