PQ Trà Quán

Trả lời

Comment as a guest.

  1. Tối thứ 7 này sẽ là đêm guitar mộc mạc chủ đề “Khoảnh khắc”. Welcome mọi người nhé! ĐT đặt bàn: 08.62798255

  2. Thứ 7 – Đêm nhạc Phạm Duy tại PQ Trà Quán. Các ca khúc: Hai năm tình lận đận, Đưa em tìm động hoa vàng, Khi xưa ta bé, Ngày xưa Hoàng Thị, Áo anh sứt chỉ đường tà… Giá nước từ 45k. LH đặt bàn: 08.62798255. Địa chỉ: 14/10 Ngô Tất Tố P.19 Q.Bình Thạnh.

  3. Đi đâu Valentine? Valentine này bạn chưa biết đi đâu? Hãy cùng người ấy tận hưởng một đêm tình nhân thật lãng mạn tại không gian ấm cúng mộc mạc của PQ Trà Quán – 14/10 Ngô Tất Tố P.19 Q.Bình Thạnh. Ngoài chương trình ưu đãi Couple Set gồm: 2 phần thức ăn + 2 phần thức uống giá 199.000 đồng, chúng tôi nhận đặt hoa và chuẩn bị nến, nhạc cho các bạn. Ngoài ra PQ Trà Quán còn cung cấp thiệp hand-made độc đáo và kẹo Valentine mới lạ. Mỗi phần kẹo Valentine đựng trong túi quà xinh xắn trị giá chỉ 50k. PQ Trà Quán luôn mang đến những trải nghiệm thú vị, mới lạ và độc đáo cho khách hàng. Hãy gọi 0987.685749 để chúng tôi tư vấn tốt hơn cho đêm tiệc Valentine của riêng bạn.

  4. PQ House (PQ Trà Quán) với không gian yên tĩnh phù hợp học bài, họp nhóm, nghỉ trưa, tình nhân… Địa chỉ: 14/10 Ngô Tất Tố P.19 Q.Bình Thạnh.

  5. PQ House Coffe – PQ Trà quán quán cà phê khá lãng mạn….
    Các cặp tình nhân đến đây vào mỗi 8h tối nghe nhạc thì tuyệt vời

  6. Toi nay minh va nhom ban da den PQ thử 1 lần, nhân viên ở đây rất thân thiện và vui tính, thức uống tạm ổn với giá cả khá mềm (phù hợp với hs, sv), không gian thì rộng rãi, thoáng mát và co nhieu thiet kế riêng tùy mục đích ở từng tầu lầu :) Đặc biệt là giao lưu hát guitar với các anh chị rất vui, nếu có thời gian các bạn hãy ghé thử 1 lần, nhóm bạn mình chắc chắn cũng sẽ trở thành khách quen nơi đây :)

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest