Kem & Cafe Thủy Nguyên

Trả lời

Comment as a guest.

  1. trời ới ơi! quán nì mình đi rồi..dân bà rịa mà…ko đẹp như vậy đâu,và đây cũng phải là cafe mà là quán kem….đối diện quán là quán cafe hướng dương,ko hiểu tại sao ,bao nhiêu quán mở lên đều dẹp tiệm,chỉ có quán đó là trụ lại lâu nhất,chắc hồi xíu là mình đã thấy,giờ cũng gần 2 con giáp rồi…nếu xuống bà rịa,có những quán sau thấy là ok: window,diên vĩ( giá khá rẻ so với xì phố),ngon chút là vô Ân Nam hay An Nam gì đó(giá nhỉnh hơn chút vì đó là nhà hàng cafe)…chúc các bạn vui vẻ…hí hí….cho gửi lời hỏi thăm tới hội ghiền cafe…ai cần thì cứ liên hệ.mình xung phong mần tua-gai choa….

  2. Quán đẹp nhưng tiếc là không có khách. Còn Hướng Dương “chât lượng – giá trị vững bền” nên tồn tại mãi với thời gian. Cafe Hướng Dương rất ngon, phục vụ tốt, ai là dân mộ đạo cafe nên đến 1 lần. Ân Nam nên đến buổi tối, được cái phong cảnh nhưng thức uống và phục vụ kém mặc dù mang tiếng nhà hàng => quản lý yếu kém. Diên Vĩ giá khá tốt mình cũng thích nhưng không có gì đặc biệt. Windows có 2 quán, 1 sân vườn, 1 máy lạnh nhưng nhìn chung đều chán như nhau,, phục vụ không tốt lắm. Được cái sân vườn nắm ngay góc ngã tư thoáng đãng. Còn 1 quán nữa là OXY, buổi trưa thì vô cùng mát mẻ vì nó được quán kế bên (hay gọi Mode 2) lãnh trọn cái nắng chói chan. Đúng là hưởng phước. Đội ngũ giữ xe đa số là nhân viên của Hướng Dương đào tạo (do bị HD kỷ luât hay thôi việc sang đây làm) thì khỏi chê về nghiệp vụ, nhưng tác phong thì không Ok lằm! Đối diện là quán Paloma, nghe thiên hạ đồn quán của ông tai to, mặt bự nào đó ở Bà Rịa mở ra để rửa tiền. Cafe thì ôi thôi không thể chịu nỗi cái màu đen và đặc quẹo của nó. Nhắc đến mới nhớ: ai đi xe hơi thì chỉ có thể uống cafe ở đây thui, vì đây là quán duy nhất ở Bà Rịa cho phép đậu xe hơi mà không bị phạt (ghê chưa?) Mỗi lần đi công tác xuống đây là tui nóng máu. Quán Hướng Dương muốn đến mà nó cấm không cho đậu xe. Lúc trước cấm 1 bên ngày chẳn ngày lẻ, rồi cấm hẳn luôn.

  3. hahaha nhìn chung cape baria thì vớ vẩn lắm…phục vụ cũng tệ nữa…chán lắm…quán hướng dương thì chật chội quá..diện tích nhỏ bày bàn thì quá nhìu không khoái….most thì mỗi ngày một tệ..win thì cag ngày cag tệ…paluma thì wa cỡ tệ…=_=!

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest