Đi cafe, nghe chất lượng nhạc sống như… phòng trà

Trả lời

Comment as a guest.

  1. Minh da den Vung va Cuccu roi. Nhung co le minh se ko ghe nua, vi nhung ban o day hat thi tot that nhung lai co ep ban than hat nhung bai nhac xua, nhung bai hat can co hon thi chi nghe cac ban pho dien ky thuat. Minh ung ho nhung ban tre hat nhac phu hop voi ban than minh. dung co gang chay theo cai goi la nhac xua de roi lam cho nhung nguoi nhu minh that vong. Nhung cung phai nhan xet thang than rang nhung ban choi nhac cu o day thi rat tot!

  2. Mình nghĩ, mỗi người sẽ có 1 cảm nhẫn riêng. Người trẻ hát nhạc xưa, tuy không “sâu” như những người lớn tuổi, nhưng đã mang nhạc xưa đến gần với khán giả trẻ hơn. Và họ cũng hát bằng tâm và cảm xúc. Xin lỗi bạn chứ bạn đã tiếp xúc với các ca sĩ đó chưa mà nói người ta “cố gắng chạy theo cái là nhạc xưa”. Ko biết bạn bao nhiêu tuổi, và bạn có thấy ko vui khi người ta bảo là “cố gắng nghe nhạc xưa cho phải mốt” trong khi bạn thực tâm thích nó?

  3. Bản thân mình, đi nhiều quán hát nhạc xưa rồi, các phòng trà lớn nữa… Những ca sĩ của Cooku và Vừng đều là các anh chị từ các phòng trà Ko Tên, 2B, ATB, Đồng DAO.. về hát, với giá nước quá rẻ. Nhờ những quán như thế này mình yêu thích dòng nhạc xưa nhiều hơn ! Và nghe những bài mình chưa bao giờ bít :)

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest