The Coffee Farm

Trả lời

Comment as a guest.

  1. mình đã ghé tham dự triễn lãm các tác phẩm nghệ thuật của một số bạn trẻ, thấy rất hay. quán nhỏ nhưng dễ thương, ánh đèn vàng ấm cúng. Nghe nói thứ 7 còn có chơi nhạc live nữa.

  2. Hôm trước mình có đến quán chơi (cũng nhờ Ghiền cà phê đó :D). Nhìn chung thì quan hơi nhỏ, tầng dưới thì hơi chật chội, tầng trên thì nó cứ thế nào ấy. Cảm giác giống như mình bị hẫng khi vào quán cà phê mà cả gian phòng có một bàn lớn ở góc, còn lại chẳng có gì :D. Tầng dưới thì nóng lắm (vì ko có máy lạnh cũng chẳng có thấy quạt), tâng trên thì đỡ hơn vì có cả máy lạnh lẫn quạt! (mặc dù thiệt tình máy lạnh ko có tác dụng gì nhiều =.=”). Chuyện này lúc về chị mình có góp ý rất tế nhị với mấy anh phục vụ (chẳng biết có chủ quán đó ko). Chị mình nói là, tầng dưới này tội ghê, nóng quá mà ko có cả máy lạnh lẫn quạt. Chỉ có vậy thôi mà thấy mặt anh phục vụ nhăn nhó khó chịu lắm, làm mình cũng ko vui.

    Thức uống ở đây pha chế cũng ngon. Chỉ có điều mình thấy ko rẻ lắm. Chắc giá có lên rồi hay sao ấy (vì so với bạn Nặc danh nói thì hơn nhiều rồi). Về không gian thì có cảm giác cũng ấm cúng, với là lạ.

    Hôm bữa đó đi về, có mấy cái ý kiến mang ra cho mọi người cùng chia sẻ vậy thôi :D. Chúc mọi người một ngày tốt lành

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest