Cafe Nâu

Trả lời

Comment as a guest.

  1. Mình vừa đến quán cùng bạn bè. Không gian khá thú vị. Mình ăn yagourt thấy ngon lắm, nhưng đồ ăn thì không có. Chắc tại sáng thứ 2 nên các anh chị í chưa chuẩn bị

  2. Mình đến quán này tối chủ nhật ngày 4/6 vừa qua nè, nhìn trên hình quán đẹp lung linh nên mình với ox mình ghé thử, nhưng mà hơi thất vọng, lúc đầu vào chẳng thấy ai mở cửa, mình còn tưởng quán đóng cửa nên tính về thì mới có anh phục vụ chạy ra mở cửa và hỏi “Vào uống cafe hả em??” (Pó tay!),còn mấy cái bàn đã mất tích thay vào đó là ngồi xẹp dưới đất, đồ uống thì cũng được, mình uống thử cooktail Nâu của quán, cũng ngon lắm, nhưng giá thì hơi mắc so với không gian bày trí của quán.

  3. Mình vừa đến quán hôm chủ nhật 11/6 cùng đám bạn chung lớp. Không gian hơi nhỏ, có cảm giác gần gũi. Nước uống thì ok, có vị riêng (cafe nâu, sinh tố nâu). Có một số trò chơi cho nhóm bạn tập thể, mấy anh chị phục vụ thân thiện. Nói chung theo cảm nhận của mình thích hợp cho sinh viên online, trò chuyện cùng nhau. Nhưng giá hơi đắt so với sinh viên tụi mình. Nếu quán có chương trình giảm giá cho sinh viên thì rất thích hợp để đến.

  4. quán hình như đổi tên – chủ luôn rồi…quán ko còn như trước nữa…nước uống thì ok không gian hơi nhỏ…thích hợp cho nhóm hoặc ai thích đọc sách thì ok..

  5. Quán đã đổi tên thành Annie & Fruits cũng khá lâu rồi, mang phong cách trẻ trung hợp với tông màu sáng và ấm. Hơi lạ so với Nâu hồi trước, quán thì mình thấy cũng ổn, hơi nhỏ và không có không gian riêng. Đến quán có lẽ bạn nên uông món cafe đá xay =))

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest