Cafe Mây (Plié Lounge cũ)

Trả lời

Comment as a guest.

 1. thất zọng toàn tập … không hề giống những hình ảnh trên đây xíu nào cả, chả giống quán cafe cũng chả giống quán trà teen, nhạc thì mở theo sở thích chủ quán …

 2. đúng thất vọng thật,thất vọng từ cách bài trí của quán đến nhân viên.Kiếm được 1 góc như trong hình cũng khó,cứ nghĩ quán là 1 quán yên tĩnh lịch sự thử 1 lần 1 mình đến quán,vậy mà vừa bước vào bị nhân viên nhét vào 1 góc tòan những cặp yêu cầu đổi chỗ thì lại bị từ chối thẳng vào mặt 1 cách ko được dễ chịu lắm,thật là 1 đi ko trở lại ^^!

 3. rất đồng ý với những comment ở trên. Nhân viên ở đây đối đãi khách 1 cách rất thô thiển,hình cũng hoàn toàn khác với hiện thực. Tôi nghĩ nên update lại topic này bằng những hình ảnh mới nhất.

 4. gia khoang tu 38k tro len. Hom wa thay 1 ban noi that vong, minh tuong ban ay khich bac nen di thu xem sao. Ket qua con tren ca that vong. Cai noi danh cho cac cap tinh nhan am anh that. thay vi cho ngoi lai la cho nam. Ko con van hoa cafe nua. Nhan vien thi lai chui tuc

 5. Đúng là kỹ thuật chụp ảnh của các phù thủy ảnh. TT cũng nhiều phen méo mặt khi rủ bạn đến. Nên lần sau chỉ dám nói : đi quán lạ xem có gì hay không?

 6. mình cũng đi quán này rồi, tầng trên thì từng “ổ” cho các cặp tối thui, tầng dưới thì nhìn rất b thuờng, bày trí hơi lộn xộn, còn nhân viên thì mình thấy cũng ko đến nỗi

 7. ko có 1 cái gì giống với những bức ảnh cả. Nếu nói về thưởng thức kgian của 1 quán cf, thì chỉ được tầng trệt của nó. Còn ở trên thì, đủ thứ trên đời (rất chi phù hợp cho các cặp tìm nơi tâm sự, kaka)

 8. Mình có đi dc 1 vài lần ở đây..lúc đầu thấy rất tốt và rất okie
  nhưng sau này thái độ phục vụ chẳng tốt tí nào cả…xem khách không ra gì
  Hôm qua em cũng bạn gái đến quán..kêu 1 ly sinh tố dừa và 1 lý kem dâu…lên trên lầu 2 ngồi..vừa ngồi xuống thì xốc ngay với cái mùi nước tương…gáng chịu đựng tí xíu xem có bàn nào khách về để mình đổi không?mình kêu bạn gái ra hỏi pv là còn bàn nào trống không để đổi bàn….thái độ pv lúc đó như muốn ăn tươi nuốt sống bạn gái mình….
  bạn gái mình vào nói lại…mình với bạn gái khoogn chịu được cái mùi ấy nữa….bước ra về…kêu tính tiền(chưa uống gì cả) thì bọn nó vẫn vu vơ tính tiền bình thường chả nói câu nào.ax ax

 9. cũng đi vào đây được vài lân`…nhưng lần nao` cũng vậy… không muốn nói là càng ngày càng tệ… với cách phụ vụ nhân viên… buổi sáng 9-10h vẫn còn thấy nằm ngủ,,,mặc kệ khách kêu thì đến không thì nằm ngủ…pó tay…thất vọng !!!

 10. Mình đến đây nhiều lần. Cũng có một số điểm mà nếu đơn giản kiếm 1 chỗ ngồi tựa như nằm thì hài lòng. Ngoài ra, cũng k có gì để thưởng thức từ âm nhạc đến cảnh quan.
  Hoàn toàn đồng ý với mấy bạn ở trên là “phù thủy chụp ảnh” kiếm đâu ra mấy góc rồi sử dụng kỹ thuật để phù phép ra mấy cái nét đẹp khó tin như vậy nữa.

 11. đi 1 lần, quán này nhân viên phục vụ tệ và xấc láo quá…..không gian thì bình thường. nói chung rất không hài lòng.

 12. Quán cafe mình đến thường xuyên này đang xuống cấp rất nhiều về cách phục vụ cả đồ điểm tâm và cả cơm trưa…nguyên 1 tuần vừa rồi mình vào đây ăn cơm trưa nhưng chẳng thể ăn nổi,thức ăn lúc mặn lúc lạt nhẽo,có bữa ăn thì thịt bị hư,,ôi rồi xong lun,,,nên bữa sau vào chỉ uống nước thôi,,,quán này có được nước uống là ổn…còn lại quá tệ..

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Continue in browser
Ghiền Cà Phê
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Continue in browser
Ghiền Cà Phê
To install tap Add to Home Screen
Add to Home Screen
Ghiền Cà Phê
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Continue in browser

You're currently offline

Pin It on Pinterest