Cafe La Tête (Đã đóng cửa)

Trả lời

Comment as a guest.

  1. Đến đây lần đầu tiền vào 1 buối tối mưa lất phất, leo lên lầu, máy lạnh phà phà, lạnh ngắt nhưng vui vì đi cùng anh, thế nhưng ở đây vừa có 1 buổi offline nên bàn ghế hơi lộn xộn, ko như trong hình (hơi thất vọng tí vì ko thấy có cảm giác riêng tư), ko có nhạc, thế là tự xử bằng cách nghe nhạc trên laptop vậy. Quán phía dưới đẹp nhưng ở trên thì khiến mình hơi hụt hẫng tí. Ủa mà mà tình cờ đọc đc 1 cái tin là quán đang sang lại với giá 720tr trên Vật giá đúng ko nhỉ?

  2. không bạn ah, 01 câu chuyện buồn cho tình bạn tan vỡ vì xoay quanh hùn hạp làm ăn…cuối cùng thì bị người bạn ở lại ép giá 02 người kia ra đi với mỗi người chỉ còn 100 triệu…tiền mất còn kiếm lại được, nhưng lòng tin thì rất khó..

  3. 1 cau chuyen buon cho tinh ban tan vo vi xoay quanh hun hap lam an.nhung sau trong chuyen nay la 1dung y xau cua nguoi hun von lam an chung.nhung khi dan den ban lai co phan cua quan thi lai chinh la nguoi ra di lam tan vo het tinh ban.nhung tieng xau thi nguoi ra di de lai lam cho nguoi o lai phai buon vi phai mat di 1tinh ban 1nguoi chi ma bao nhieu nam lam chung voi nhau.1dong nghiep ma nguoi o lai tin tuong.yeu men.kinh trong,da lam cho nguoi o lai ngo ngang vi da nhan ra ban chat su that of nguoi ban.nguoi chi.dong nghiep de roi hut hang va that vong vi da mat di 1 nguoi ban that su.

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest