ALIGN cafe 2

Trả lời

Comment as a guest.

 1. Đánh giá của mình, sau khoảng chục lần ngồi ở đây.
  1- Thiết kế, nội ngoại thất: 10 điểm
  Nói chung về điểm này thì không có gì phải nói nhiều, đây có thể nói là thuộc top những quán đẹp nhất HN.

  2-Âm nhạc: 7 điểm.
  Nhạc không có phong cách rõ ràng, nhưng nói chung là tạm, không đến nỗi lố lăng.

  3-Đồ uống: 5 điểm.
  Đồ uống bình thường, không quá dở, cũng không ngon hoặc đặc sắc. Nhưng mất điểm nghiêm trọng ở chỗ: Một quán cafe đầu tư lớn như vậy mà cafe nói chung là tệ, thậm chí thời gian đầu pha chế còn không biết pha cafe đen phin như nào, và đến giờ pha cũng không ngon. Máy pha cafe thì hỏng hàng tháng trời mà không sửa = rất khó hiểu.

  4- Phong cách phục vụ: 4 điểm.
  Thực sự là mình không ưa nổi phong cách phục vụ ở đây. Mà mình là người HN, quen uống những quán HN chứ ai là người trong Sài Gòn ra thì chắc còn chán nữa. Phục vụ lạnh lùng, không hề tỏ ra nhiệt tình hay connect với khách, đã thế còn 1 (vài) em phục vụ thái độ rất chán, không những lạnh lùng mà còn vênh váo, kẻ vẽ mặt mày thì bôi trát như đang làm ở bar vậy, có thể nói về khoản phục vụ thì đây là điển hình của một quán cafe tầm tầm ở HN.

  5-Dịch vụ phụ: 1 điểm.
  Quán tiết kiệm tới mức không thuê bảo vệ riêng mà còn chung với quán khác, hoặc thuê bảo vệ mà quá lười nên không hề có ghi vé xe. Bạn cứ để xe ở ngoài đường, không khóa cổ, và đi vào. Bất cứ ai ra mở được khóa xe của bạn là có thể đi được. Điểm này thì thực sự là mình không hiểu nổi??????

  Kết luận: Nói chung xét tổng thể thì đây là một quán trung bình, chỉ nổi vì thiết kế đẹp là chính, còn ai thích những điểm khác hoặc quen với phong cách phục vụ tốt thì nhìn chung là không nên ngồi đây. Vì dụ như mình, sau một thời gian thì đến giờ nếu có đến Khúc Hạo mình cũng sang Blue Bird ngồi. Nhưng có hề gì đâu, vì mặc dù những điểm yếu như vậy, quán vẫn cứ đông, thế nên có thể chủ quán cũng chẳng cần khắc phục.

 2. Mình định nhx nhưng bạn trên đã nói hết mất rồi. Nói chuẩn 100% những gì mình nghĩ ._.””
  Xin nói thêm là ở Mã Mây khi mình còn hay ngồi ở đó thì cực kì đông. Đông đến độ nói chuyện với người ngồi cạnh cũng khó. Nếu lên tầng ba thì sẽ bớt đông, nhưng hồi đó họ … không bật điều hòa. ~ Không biết giờ bớt đông đi chưa ?

 3. Mình có qua mấy lần nhưng sau toàn ngồi quán bên cạnh, quán này được cái teen vào rất nhiều buổi trưa các anh hẹn hò các cô cũng nhiều nên ngồi ngoài ngắm các em chân dài cũng thích còn đồ uống thì dở tệ. Nói chung các quán cafe ở HN mình chưa thấy quán nào thực sự quan tâm tới đồ uống mà chỉ tập trung vào thiết kế. Phục vụ thì ở HN quen rồi nhưng khách SG hay nước ngoài tới chắc sẽ ngán ngẩm có lẽ do nhận thức của nhân viên thấp mà không được đào tạo

 4. đang định đ mà thấy mn feelback như này ==! khó nghĩ quá , mình k thích mấy chỗ nv phục vụ kém vì thực sự mình cũng đang làm nv tại 1 quán Sushi :)

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

Revo Coffee

Sliding Sidebar

Ghiền Cà Phê

Ghiền Cà Phê

Đây không phải là Hội của những người mê Cà phê, mà là Hội của những người ghiền Cà phê, rất ghiền!

You're currently offline

Pin It on Pinterest